Menu
 • Tập đoàn Dầu khí Việt Nam hoán đổi Tổng giám đốc PV Oil với PVFCCo

  Thứ ba, 5 Tháng giêng, 2016

  Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) vừa bổ nhiệm hai tổng giám đốc mới tại Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) và Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo). Đáng nói là nhân sự hai vị trí này được hoán đổi chỗ cho nhau.

  Ngày, 4/1/2016, lãnh đạo PVN đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil) đối với ông Cao Hoài Dương, đồng thời trao quyết định bổ nhiệm Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PVFCCo cho ông  Đoàn Văn Nhuộm. Các quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực từ ngày 1/1/2016.

  Ông Cao Hoài Dương (bên trái) nhận quyết định Tổng giám đốc PV Oil
  Ông Cao Hoài Dương (phải) nhận quyết định Tổng giám đốc PV Oil

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PV Oil, ông Cao Hoài Dương đang giữ vị trí Tổng giám đốc PVFCCo và ngược lại, trước khi được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PVFCCo, ông Đoàn Văn Nhuộm đang đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc PV Oil.

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  Vào ngày 29/12/2015, PVN đã điều động và giới thiệu ông Đoàn Văn Nhuộm đến PVFCCo để giới thiệu để bầu/bổ nhiệm giữ chức Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PVFCCo. Trên cơ sở Quyết định và giới thiệu của PVN, ngày 31/12/2015, HĐQT PVFCCo đã ra Quyết định bổ nhiệm ông Đoàn Văn Nhuộm giữ chức Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc PVFCCo.

  PV Oil là một trong gần 20 đầu mối kinh doanh xuất nhập khẩu xăng dầu hiện nay. Năm 2015, tổng doanh thu hợp nhất của PV Oil ước đạt 49.000 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế hợp nhất toàn PV Oil đạt khoảng 600 tỷ đồng. Tổng sản lượng xuất khẩu dầu thô và condensate năm 2015 ước đạt 15,99 triệu tấn với giá trị xuất khẩu ước đạt 6,6 tỷ USD.

  PVFCCo là 1 trong 2 doanh nghiệp sản xuất phân đạm lớn của PVN. Trong năm 2015, sản lượng kinh doanh đạm Phú Mỹ đạt 830.587 tấn, còn phân bón tự doanh ước đạt 344.474 tấn.

  Theo báo: Đầu tư online

   

Tin cùng chuyên mục

Tin ngẫu nhiên