Menu
 • PVNC2 Ký kết hợp tác với Công ty Sejin Hàn Quốc

  Thứ hai, 30 Tháng Sáu, 2014

  Sáng ngày 19 tháng 6 năm 2014 Tổng công ty khoáng sản xây dựng dầu khí Nghệ An và Công ty trách nhiệm hữu hạn Sejin Hàn Quốc đã diễn ra buổi làm việc bước đầu cho việc ký kết hợp tác liên doanh giữa hai bên tại Hội trưởng Tổng công ty PVNC2 về dự án: Thành lập công ty liên doanh chuyên mua bán, cho thuê và thi công thiết bị xây dựng công trình.

  Web ky ket Lễ ký kết hợp tác liên doanh giữa Tổng công ty PVNC2 và Công ty Sejin Hàn Quốc

  Tham dự buổi lễ ký kết, phía bên Tổng công ty PVNC2 có ông Trần Nghĩa Hòa – Tổng giám đốc TCT, ông Đinh Quốc Lập – Phó chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Đức Trí – Phó Tổng giám đốc TCT, bà Nguyễn Thị Hạnh – Kế toán trưởng TCT và các ông bà trưởng các đơn vị trực thuộc, chi nhánh đến tham dự. Phía bên Công ty Sejin Hàn Quốc có ông An Byung Chang – Chủ tịch HĐQT, ông Lee Dae Soo – Phó giám đốc công ty.

  Mục đích của dự án là hai bên mở một Công ty liên doanh với tổng vốn đầu tư ban đầu là 5 triệu USD, phía Công ty Sejin Hàn Quốc sẽ chịu trách nhiệm về thiết bị và vật liệu có sẵn sang Việt Nam như máy bơm bê tông, máy đào hầm (giá trị tương đương 3 triệu USD)…và hỗ sợ kỹ thuật, phía bên Tổng công ty PVNC2 chịu trách nhiệm về kho hàng, đất đai, tiền mặt, thị trường tiêu thụ và cho thuê.

  Web hop toan canh

  Toàn cảnh buổi làm việc

  Đây là dự án thứ 2 của Tổng công ty PVNC2 về việc hợp tác liên doanh với các công ty nước ngoài đặc biệt là với đối tác Hàn Quốc trong năm 2014.  Một lần nữa khẳng định năng lực của Tổng công ty về kinh tế và quy mô phát triển trong lĩnh vực đầu tư các sản phẩm công nghệ cao mang tầm Quốc tế.

  Một số hình ảnh sau 02 ngày làm việc tại hội trường Tổng công ty PVNC2 và đi thăm KCN Formosa Vũng Áng:

   

  Web chup hinh luu niem

  web lanh dao 2

  web cong truong

  web cong truong 2