Menu
 • OceanBank cho vay mua nhà với lãi suất đặc biệt ưu đãi

  Thứ tư, 11 Tháng mười hai, 2013
  (Petrotimes ) – Những người có nhu cầu thực sự sửa chữa và mua nhà để ở mà nguồn trả nợ là tiền lương, tiền công đã thở phào nhẹ nhõm sau ngày 14/11/2011, khi NHNN ban hành văn bản số 8844 về hoạt động tín dụng trong các tháng cuối năm 2011…

  Ngay sau khi văn bản của NHNN được ban hành, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã công bố lãi suất cho vay mua nhà đặc biệt ưu đãi, có thể xuống tới 19%/năm. Với sản phẩm cho vay mua nhà, OceanBank cho vay tối đa 80% giá trị căn nhà trong thời hạn lên tới 120 tháng. Khách hàng có thể sử dụng chính căn nhà vay vốn để mua làm tài sản đảm bảo khoản vay. Khách hàng lựa chọn phương thức trả gốc hàng tháng/quý hoặc cuối kỳ tuỳ vào thời hạn vay và khả năng trả nợ của mình. Tuỳ thuộc vào ngành nghề, lĩnh vực mà khách hàng hiện đang làm việc, ngân hàng có thể linh hoạt phương án tính thu nhập để khách hàng có thể được vay vốn lớn nhất. Ngân hàng sẽ đẩy nhanh quá trình thẩm định hồ sơ để khách hàng tiếp cận được vốn vay trong thời gian ngắn nhất.
  Quy định cho phép những người có nhu cầu mua nhà thực sự không chỉ được vay vốn trở lại mà còn có cơ hội được vay với lãi suất thấp hơn do các ngân hàng được hạ tỷ lệ trích lập dự phòng rủi ro và giảm chi phí quản lý. Xét cho cùng, cho vay mua nhà để ở bằng tiền lương, tiền công giúp người dân yên tâm lao động… góp phần đảm bảo an sinh xã hội theo đúng chủ trương của Chính phủ từ hồi đầu năm.
  Ông Nguyễn Văn Hoàn, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Vào thời điểm này, tổng dư nợ tín dụng của OceanBank là 18 nghìn tỷ đồng, tổng huy động đạt trên 47 nghìn tỷ đồng, tình hình thanh khoản của OceanBank đang rất tốt. Bằng uy tín và nội lực vững mạnh, công tác huy động tiền gửi của chúng tôi đang đựơc các tổ chức kinh tế và nhân dân tín nhiệm. Bởi vậy OceanBank đang tiếp tục tìm kiếm các dự án đầy đủ tính pháp lý, hợp tác với chủ đầu tư có năng lực và kinh nghiệm để đẩy mạnh cho vay mua nhà, đảm bảo an toàn cho người vay. Đồng thời Ngân hàng sẽ phối hợp với một số đối tác là các doanh nghiệp triển khai cho CBCNV làm việc tại doanh nghiệp đó vay mua nhà”.
  Được biết, trước quy định mới của NHNN, OceanBank rất quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu thực sự sửa chữa và mua nhà để ở mà nguồn trả nợ là tiền lương, tiền công của khách hàng. Việc OceanBank dành lãi suất ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà lần này sẽ tiếp tục tạo cú hích về tín dụng và giúp khách hàng sở hữu ngôi nhà của mình một cách dễ dàng hơn.

     ( Theo  Nam Hà – PetroTimes )