Menu
 • Khai mạc “Tiếng hát những người đi tìm lửa” lần III

  Thứ tư, 11 Tháng mười hai, 2013
   Sáng 12/11 tại Nhà hát Âu Cơ, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội diễn “Tiếng hát những người đi tìm lửa” lần III.

   Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng 50 năm Ngày truyền thống ngành Dầu khí Việt Nam (27/11/1961 – 27/11/2011) và chào mừng 20 năm Công đoàn Dầu khí Việt Nam (16/12/1991 – 16/12/2011).

  Tới dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, UV BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; đồng chí Hoàng Ngọc Thanh – Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và các đồng chí các ban thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

  Hội diễn còn nhiệt liệt chào mừng các đồng chí đến từ Công đoàn Công Thương Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn Lao động các tỉnh Phú Thọ, Nam Định, Thái Bình…

  Về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam có đồng chí Hoàng Xuân Hùng – Phó chủ tịch HĐTV Tập đoàn, Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Trần Quang Dũng – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn; đồng chí Hà Duy Dĩnh – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam; và đại diện các ban, Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn thể diễn viên của 25 đoàn văn nghệ quần chúng trong ngành Dầu khí.

  Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Hà Duy Dĩnh – Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên trong ngành Dầu khí đã thực hiện xuất sắc các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2011. Đồng chí nhấn mạnh về việc chỉ trong 10 tháng Tập đoàn đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế cả năm 2011.

  Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, của ban lãnh đạo Tập đoàn, Công đoàn Dầu khí Việt Nam đã đẩy mạnh những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hướng người lao động trong ngành Dầu khí vừa khỏe về thể chất vừa đáp ứng được những nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

  Các đơn vị thành viên như PVFCCo đã tổ chức hội diễn văn nghệ với 28 đoàn nghệ thuật diễn ra trong 5 đêm liên tục tại thành phố Vũng Tàu. Xí nghiệp Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức hội diễn văn nghệ và duyên dáng Dầu khí. Tổng Công ty CP Xây lắp Dầu khí đã tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng lần thứ II rất thành công vào cuối tháng 9 đầu tháng 10 vừa qua. Gần đây nhất, Petrosetco đã tổ chức một đên “Ngày biển hát” và quyên góp được tổng số tiền 6,7 tỉ đồng ủng hộ nhân dân và chiến sĩ quần đảo Trường Sa.

  Hội diễn “Tiếng hát những người đi tìm lửa” lần thứ III đã quy tụ 25 trên 27 đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Các đội diễn đã ngày đêm luyện tập để mang đến cho hội diễn những tiết mục đặc sắc, ca ngợi quê hương Tổ quốc, ca ngợi những con người Dầu khí, những công trình Dầu khí. Hội diễn nhất định sẽ tạo được những dấu ấn bất ngờ thể hiện những nét rất riêng của những lời ca tiếng hát người Dầu khí.

  Sau đây là những hình ảnh ấn tượng những tiết mục ngày thi thứ nhất 12/11:

  Các thành viên của 25 đội thi trong tiết mục mở màn.

  Lãnh đạo Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và PetroVietnam

  Chủ tịch Công đoàn PVN Hà Duy Dĩnh phát biểu khai mạc.

  Các vị đại biểu tặng hoa cho các đội.

  Chủ tịch Hà Duy Dĩnh tặng hoa cho các thành viên Ban giám khảo.

  Phần thi của Petrosetco:

  Lương Viết Quang – Sao Mai 2010 là thành viên của ngôi nhà Petrosetco.

  Phần thi của PV Oil:

  Phần thi của PVC:

  Các hạt nhân văn nghệ của PVNC và PVNC2 đại diện cho TCT PVC tham dự Hội thi

                                                                                                                   ( Theo Petrotimes.vn )